Thời gian nào quý khách nên đi tour du lich malaysia giá rẻ


Thời điểm nào du khách nên đi tour du lich malaysia gia re? Quý khách có thể đi tour du lich malaysia gia re bất kỳ thời điểm nào trong năm nhờ thời tiết thuận lợi. Tùy vào địa điểm và mục đích chuyến đi Malaysia của các bạn để chọn thời điểm thích hợp nhất.

Đất nước Malaysia có thể đi bất kỳ thời gian nào trong năm nhờ thời tiết thuận lợi, nắng quanh năm giống như miền Nam nước ta. Tuy nhiên có những thời điểm nên tránh và tùy theo địa điểm và mục đích chuyến đi tour du lịch Malaysia để chọn thời điểm thích hợp nhất.

Thời gian từ đầu tháng 12 đến cuối tháng 1 là thời gian nên tránh xa. Đây là mùa cao điểm du lịch của Malaysia. Nó rơi vào dịp những ngày nghỉ lễ lớn như Tết Dương Lịch, Giáng Sinh, ngày Tết Âm Lịch. Các khách sạn, nhà hàng đầy khách phương tây và châu Á, giá cả cao. Du khách rất khó có cơ may tìm được giá khách sạn, máy bay  vừa phải.

Nếu các bạn muốn một chuyến du lịch biển ở Malaysia lãng mạn, yên tĩnh thì cũng nên tránh nghỉ biển ở Malaysia thời điểm từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6. Đây là dịp nghỉ hè của học sinh tại Malaysia, các nước Trung Đông. Các gia đình từ các quốc gia này thường đưa gia đình đi nghỉ hè vào thời gian này.

Thời gian nào quý khách nên đi tour du lịch malaysia giá rẻ
Thời gian nào quý khách nên đi tour du lịch malaysia giá rẻ


Về vấn đề khí hậu, nếu các bạn muốn tới bất kỳ một khu nghỉ dưỡng nào ở các bãi biển phía Đông Malaysia, các bạn nên tránh đi trong khoảng thời gian giữa tháng mười một đến tháng ba, thủy triều gió mùa khiến mực nước thay đổi thất thường không tốt cho các môn thể thao nước và các hoạt động biển. Trong suốt thời gian này, nhiều hòn đảo ở phía đông đóng cửa.

Nhiệt độ tại Malaysia ít thay đổi trong năm, nó thường dao động từ 21◦c tới 32◦c.  Nhiệt độ ở các khu nghỉ dưỡng trên đồi thấp hơn một chút, ban ngày thường 21◦c, đêm nhiệt độ xuống thấp khoảng 10◦c. Nhiệt độ này hoàn toàn phù hợp để du khách đi tour du lich malaysia gia re cảm thấy thoải mái và dễ chịu.


Nếu du khách đang có kế hoạch đi tour du lich Malaysia mà chưa biết nên đi vào thời gian nào thì bài viết trên đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này nhé !
 
Top