Khám phá tour nha trang giá rẻ   về nhà thờ Núi , nơi là một cấu trúc nghệ thuật rất độc đáo của phương tây đặc biệt tại Nha Trang. Nhà Thời Núi   còn làm gọi là   nhà thời Chánh Tòa Kitô Vua   đây là nhà thời công giáo , được nhiều du khách từ trong nước và ngoài nước đến tham quan và chụp hình , vì đây là một công trình văn hóa lịch sử tại Nha Trang , nhà thời được xây dựng từ thời Pháp thuộc nên kiến trúc mang đậm phong cách Pháp rất đẹp nên thu hút dồi dào du khách ghé thăm.
Nhà thờ toạ lạc trên đỉnh đồi Hoàng Lân , được cha sứ Louis Vallet khởi công xây dựng ngày 3-9-1928 và hoàn tất vào tháng 5-1933. Để tạo được mặt bằng trên đỉnh núi , khi xây dựng người ta phải dùng khoảng 500 trái mìn.
 Kết quả hình ảnh cho nhà thờ núi
Xem thêm :bản đồ du lịch nha trang khánh hòa, có nên đi du lịch đà nẵng vào tháng 11, du lịch nha trang đà nẵng ,du lịch nha trang đà lạt 4 ngày 3 đêm,du lịch nha trang đà lạt sài gòn, du lịch đà nẵng 2015,du lịch nha trang đà nẵng, du lịch nha trang 3 ngày 3 đêm
 Tìm hiểu lịch sử nhà thờ núi với du lịch nha trang cuối năm
Công trình đồ sộ này nhìn từ xa chúng ta có khả năng bị lầm tưởng như một lầu đài Đời xưa La Ma , theo như ta thấy trong   tour nha trang giá rẻ   thì những bức tường được xây bằng đá nhưng trên thực tế thì lại không phải chi vậy , các bức tường được xây dựng bằng táp lô xi măng , còn những nguyên liệu đá chẻ thì được lót ở sân vườn và ngay tại đường lên xuống , còn hết thảy các mái vòm của nhà nguyện đều được dùng cốt tre cật cùng với các loại lưới thép mắt cáo.
 tour nha trang Nhà Thờ Núi   - Điểm nổi bật duy nhất của nhà thờ là nhà nguyện , bước vào nhà nguyện đó là một không gian mênh mông , vô cùng yên tĩnh , thoáng đạt , tràn ngập ánh sáng , và đặc biệt nhìn lên mái vòm là những hình uốn cong cùng nhau hướng lên bầu trời , được trang hoàng thêm vào đó bằng những hoa văn đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ , những bức họa trên trên tường đặc biệt nói về cuộc khổ nản của Chúa Giê Su , những cửa sổ được trang trí bằng kính màu có các kiểu hoa văn khác nhau tạo ra một ánh sáng đầy màu sắc góp phần tô đậm thêm được vẻ trang nghiệm của nhà thờ.
Kết quả hình ảnh cho nhà thờ núi
tour du lịch nha trang Nhà thờ đã qua một thời kì khá lâu khoảng 80 năm chịu nắng , chịu mưa nhưng nó vẫn nằm vững trải trên một đỉnh núi nhỏ , nhà thờ là nơi rất quan yếu của bà khổng tước giáo tại Nha Trang là nơi họ luôn luôn đến đề cầu chúa ban hồng ân và đặc biệt là nơi tổ chức đám cưới cho các cặp uyên ương.
hiện nay đa phần các du khách khi đến   tour nha trang giá rẻ   đều ghé qua nhà thờ tham quan công trình độc đáo và chụp hình để làm kỉ niệm , nếu bạn có đi   tour nha trang giá rẻ   thì đừng quên ghé tham quan nhà thờ Núi này nhé.

CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
 
Top