tour du lịch nha trang giá rẻ Tháng 12 , trời đã lạnh với bầu khí trời u ám của tiết trời mùa đông.  Ảnh hưởng ít nhiều khí trời lạnh của miền Bắc , Nha Trang   cũng vào thu và sang đông.  Dù không phải cái lạnh cắt da cắt thịt , áo đơn áo kép mặc trong mặc ngoài như ở ngoài Bắc , nhưng cũng đủ cho người dân nơi đây khoác thêm tấm áo và chỉ đi dạo biển thay vì lao ùm ùm xuống tắm như những buổi sáng mùa hè.
Kết quả hình ảnh cho du lịch nha trang mùa đông
Xem thêm: du lịch nha trang mùa hè, du lịch nha trang mùa mưa, du lịch nha trang mùa nào

Chính bởi thế không ít khách vẫn du lịch Nha Trang mùa đông 
Tôi đến   Nha Trang   vào những ngày gần lễ Noel , khi đô thị đang giăng đèn kết thái và các khách sạn đua nhau trang trí cho mặt tiền của mình bằng những cây thông và đèn , nến. Còn 2 tuần nữa , các khách sạn tại đây sẽ chật kín khách đi nghỉ lễ , vui chơi , còn vào giờ này , đô thị đa phần là các ông khách nước ngoài , đặc biệt là khách Nga đến nghỉ sớm.

Nha Trang   phát triển nhanh chóng trong 10 năm trở lại. Dọc con đường Trần Phú sát biển là những khách sạn kiều diễm 4 – 5 sao , con phố hào nhoáng với đủ service cho khách đến chơi: nhà hàng , quán café , quán ăn…
Kết quả hình ảnh cho du lịch nha trang mùa đông
Biển   Nha Trang   mùa đông

tour du lịch nha trang giá rẻ  Đến đô thị này , tôi thường lùi sâu vào phía bên trong , ở trong những khách sạn giản đơn và gần gụi với người dân hơn. Trước mặt khách sạn là quán café hè , góc trái là quán cơm bình dân đông dân đến ăn vào buổi trưa , kế chếch bên kia đường là dãy hàng bán bún riêu , bánh canh. Chỉ một bước từ khách sạn đi ra là lạc vào thế giới đời thường của những người   Nha Trang   hồn hậu. Click here để xem tour .

Trời se lạnh , tôi khoác tấm áo choàng mỏng , quàng khăn và đạp xe ra bãi biển   Nha Trang . Không có ánh kim ô nhảy nhót , bầu trời xám một màu. Hàng dương liễu nghiêng theo gió và trên bãi biển không có một ai xuống tắm như không thấy.  Một vài vị khách nằm dài trên ghế đọc sách. Số khác đi bộ dọc bài biển trên những đôi chân trần. Biển Nha Trang bằng lặng , gió chỉ đủ làm mặt nước lăm tăm. Tôi bỏ giày , nhúng đôi chân trần xuống biển. Làn nước lạnh mau chóng đùm bọc lấy đôi chân , cảm giác dễ chịu.

Đi biển những ngày đông không phải để tắm biển mà để hưởng một không khí khác từ biển khơi. Biển vắng người , lồng lộng những cơn gió mang hơi biển. Tôi tìm một chiếc ghế băng khuất sau những chiếc ô , nằm dài. Những cơn mưa làm vùng biển này lạnh hơn. Gió thổi tung những chiếc khăn quàng. Những cặp đôi dường như nép sát vào nhau hơn.
Kết quả hình ảnh cho du lịch nha trang mùa đông
tour du lịch nha trang giá rẻ  Đi biển những ngày đông mang một cảm giác khác. Không bikini sặc sỡ , chẳng những tiếng cười tiếng nói , những buổi chiều ầm ĩ. Biển êm đềm lặng lẽ và hiền hòa.  Trời đã bắt đầu về chiều , ánh đèn đường cùng ánh đèn của các ngôi nhà đã bắt đầu rạng rỡ. Con phố đêm   Nha Trang   rực trong ánh đèn màu. Chiếc xe đạp u mặc những vòng quay theo dọc con đường sông , ngược con gió lạnh xuôi về phía cầu , nơi có một người bạn đang hẹn tôi trong một quán hàng giản dị nhìn ra biển.
CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
 
Top